Đôi Nét Về Nhà Thép Nhẹ An Thịnh Phát!

Nhà thép nhẹ An Thịnh Phát – Là một đơn vị tiên phong và uy tín trong ngành xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nhà thép nhẹ, nhà di động và nhà lắp ráp. Chúng tôi định vị lĩnh vực kinh doanh chính là nhà lắp ráp thông minh di động từ trung cấp đến cao cấp, tuân thủ triết lý kinh doanh ba trong một về năng lực công nghệ, tạo ra giá trị, sinh thái sản phẩm, không ngừng sáng tạo và nỗ lực đóng góp cho sự phát triển bền vững trong lĩnh vực nhà lắp ráp của Việt Nam.

Không chỉ tập trung vào chất lượng và tính năng của sản phẩm, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng vào dịch vụ khách hàng tận tâm. Chúng tôi lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ khâu thiết kế, sản xuất cho đến lắp đặt, để đảm bảo mọi dự án được hoàn thành thành công và vượt qua mong đợi.

Nhà thép nhẹ ATP luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân tình của Quý Khách hàng để chúng tôi hiểu và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Tầm nhìn

Giúp ngôi nhà mơ ước của mỗi
người trở thành hiện thực.

Sứ mệnh

Để sinh thái kiến trúc
tuần hoàn.

Giá trị cốt lõi

Mang lại lợi ích, tạo niềm vui,
cùng cộng hưởng.

Về khung nhà lắp ghép thép nhẹ

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường 

Bề mặt tường và vật liệu che mái có tính năng tốt, cách âm và giữ nhiệt tuyệt vời. So với kết cấu gạch-bê tông truyền thống, mức tiêu thụ năng lượng giảm 65%. Không ô nhiễm, không có phế thải xây dựng, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, 90% nguyên liệu có thể tái chế.

Mức độ tiền chế cao, xây nhà như sản xuất ô tô

Tất cả các vật liệu xây dựng trong toàn bộ nhà thép vách mỏng uốn lạnh có thể được tiền chế tại nhà máy, hoặc thậm chí lắp ráp sẵn trong nhà máy.Việc lắp đặt tại hiện trường cũng là một quy trình lắp ráp đơn giản. Tất cả công việc đều thao tác khô và mức độ cơ giới hóa cao, đạt được mức độ hóa công nghiệp hóa nhà ở. 

Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm vật liệu

Kết cấu mái và tường nhẹ, cường độ vật liệu của kết cấu chịu lực cao, độ dày mỏng và mức tiêu thụ thép thấp. Trọng lượng nhẹ giảm chi phí vận chuyển và cẩu, tải trọng nền móng cũng giảm tương ứng, giúp giảm chi phí nền móng. Trọng lượng bản thân tổng thể của ngôi nhà chỉ bằng khoảng 1/4 so với kết cấu gạch-bê tông truyền thống. Tổn hại cho đất trong quá trình xây dựng cũng rất nhỏ

An toàn và bền bỉ 

Cấu trúc khung của tường và mái cùng với các tấm tường bên trong và bên ngoài tạo thành một “cấu trúc khung sườn” vững chắc, đồng thời, tất cả các vật liệu kết cấu đều được làm bằng thép cường độ cao, giúp cải thiện đáng kể khả năng chịu tải trọng ngang và dọc, vì vậy nó có khả năng chống động đất và khả năng chống gió tốt với thiệt hại nhẹ. 

 

Công nghệ trưởng thành và toàn diện 

Với nhiều năm thực hành và áp dụng công nghệ tiên tiến đã giúp Besteel có một hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh và trưởng thành, đồng thời hình thành chuỗi cung ứng vật liệu hỗ trợ ổn định và toàn diện. 

Cuộc sống thoải mái 

Do sử dụng các kết cấu và vật liệu cách nhiệt tuyệt vời và tiết kiệm năng lượng, các đường ống tích hợp và tường mỏng hơn đã giúp tăng diện tích sử dụng của ngôi nhà một cách hiệu quả (tăng khoảng 10%). Cùng với tính dẻo dai mạnh mẽ của kết cấu thép, hình dáng của ngôi nhà có thể phức tạp, đa dạng và đẹp mắt.

Catalog

Thông tin liên hệ

  • Website: nhathepnheatp.com
  • Hotline: 0978-929-960
  • Địa chỉ: 34 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh